0832779888
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng

THƯ MỜI THAM GIA CƠ HỘI TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRỌN ĐỜI

THƯ MỜI THAM GIA CƠ HỘI TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRỌN ĐỜI

tôi xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và mời Quý vị tham gia chương trình khởi nghiệp kinh doanh xây dựng doanh nghiệp thu nhập thụ động.

Chương trình này sẽ được tổ chức vào Tuần này với mục đích giúp những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và đầu tư xây dựng hiểu rõ hơn về cách tạo ra thu nhập thụ động từ việc sở hữu một công việc kinh doanh chủ động.

Trong chương trình, Quý vị sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng cơ hội kinh doanh chủ động  về cách tạo ra thu nhập thụ động từ Nhóm dinh dưỡng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho Quý vị các cách để đầu tư vào xây dựng hệ thống vận động và tạo ra thu nhập thụ động, cũng như cung cấp cho Quý vị những kiến thức cần thiết để thành công trong việc khởi nghiệp kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Quý vị học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và các nhà đầu tư trong lĩnh sức khẻo và vận động. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ giúp Quý vị có được những kiến thức cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh và tạo ra thu nhập thụ động từ sự yêu thích vận động của mình.

Nếu Quý vị quan tâm tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia.

Chúng tôi mong muốn được chào đón Quý vị trong chương trình và hy vọng rằng chương trình sẽ mang lại cho Quý vị những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong việc khởi nghiệp kinh doanh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ: 0832779888 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

Bạn Bè Nói Về tôi

Bạn Bè Học Viên Khóa SSS13

KẾT CÔNG NGHỆ CEO MOMA GLOBAL

Hoàng Đông Anh - Giám Đốc in Nhân hòa

Đào Thị Hằng - CEO Việc làm tiva

Nguyễn Đình Tùng - Giám Đốc Hà Nội land

Mr - Hà Vua kết nối

Anh Thắng - Quản lý tòa nhà

Chị Hà Thực phẩm sạch

G

0832779888
Nhắn tin!